Các dịch vụ:
* Văn bằng 2 tiếng Anh: 0986114400

Văn bằng 2 tiếng Anh

TỐ CHẤT NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH DƯỢC SĨ GIỎI?

Có một câu ngạn ngữ của Bỉ nói rằng: Một người thầy thuốc giỏi luôn mang trong mình 3 chiếc túi, một chiếc túi chứa đầy học thức, một chiếc túi thể hiện sự chăm chỉ và một chiếc túi mang cái tâm làm nghề. Câu nói trên dường như đã thể hiện hầu hết những phẩm chất cần có để trở thành một dược sĩ giỏi.

    1
    Học thức: Là kiến thức sau nhiều năm ngồi trên ghế nhà trường. Đây là sẽ hành trang theo bạn trong suốt chặng đường dài phía trước. Người dược sĩ thành công khi và chỉ khi nắm vững lý thuyết được dạy và áp dụng chúng trong công việc.
    2
    Sự chăm chỉ: Ngành dược được xem là một trong những ngành có khối lượng kiến thức lớn và “khó nhằn” nhất. Bởi vậy, nếu không có sự chăm chỉ, tích cực tìm kiếm thông tin và trau dồi bản thân, bạn sẽ rất khó để tiến bước trên con đường này.
    3
    Quan trọng nhất - cái tâm người thầy thuốc: Y tế là một ngành đặc thù bởi nó liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng con người. Vì thế, trong tất cả mọi chuyện dù nhỏ nhất, người thầy thuốc cũng cần hết sức tập trung và đặt cả tâm huyết của vào đó, hạn chế tối đa sai sót có thể xảy ra.

Văn bằng 2 tiếng Anh

III.
DƯỢC LÀ MỘT NGÀNH HOT, CÓ ĐÚNG KHÔNG?

Nhiều người nói rằng: Dược là một ngành HOT nhưng sẽ chính xác hơn nếu nói Dược là một ngành phát triển bền vững. Vì sao ư?

    1
    Vì xã hội càng phát triển, nhu cầu bảo vệ sức khỏe càng lớn, kéo theo nhân lực làm việc trong ngành y tế càng được coi trọng.
    2
    Không giống những ngành khác chỉ rộ lên một thời gian, sau đó bão hòa và chìm vào quên lãng, ngành Dược luôn âm thầm, bền bỉ phát triển và luôn nằm trong TOP những ngành học đáng mơ ước của học sinh, sinh viên Việt.

IV.
HỌC DƯỢC RA TRƯỜNG SẼ LÀM GÌ?

Học Dược có phải chỉ bán thuốc hay mở quầy bán thuốc? Câu trả lời là Không bởi cơ hội nghề nghiệp khi học dược rất lớn, với nhiều vị trí khác nhau.
   
    Bạn có thể làm việc tại bệnh viện với vị trí là dược sĩ lâm sàng, chịu trách nhiệm cung ứng thuốc về số lượng và chất lượng, tham vấn với bác sĩ khi kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho bệnh nhân

    Bạn có thể làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc: Dược sĩ sẽ nghiên cứu quá trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, nguyên vật liệu và đảm bảo thuốc đạt chất lượng tốt nhất khi tới tay người tiêu dùng.
   
    Giảng dạy các các trường đào tạo ngành y, dược: Sau khi học Dược, bạn có thể ở lại công tác tại trường với vị trí giảng viên, kỹ thuật viên, trợ giảng,...
   
    Làm việc tại viện nghiên cứu, trung tâm kiểm nghiệm, cơ quan Nhà nước: Dược sĩ có trách nhiệm kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng và báo cáo với cơ quan chức năng xử lý.

    Mở cơ sở kinh doanh thuốc: sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty/ tập đoàn nhập khẩu dược phẩm.
    
V.
VÌ SAO NÊN HỌC DƯỢC TẠI CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN

Văn bằng 2 tiếng Anh


Vậy làm thế nào để những người không có đủ thời gian trong giờ hành chính, hoặc ở xa trung tâm thành phố, có thể học văn bằng 2 tiếng Anh một cách thoải mái và dễ dàng? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Chính sự thông dụng của nó nên các bạn nên học văn bằng tiếng Anh để có được cơ hội trong công việc. Sự thông dụng của loại ngôn ngữ này được nhiều người đánh giá cao trong thời gian qua. Ngôn ngữ này được coi như ngôn ngữ chung cho những người nước khác. Khi theo học tại các trường đào tạo ngôn ngữ ta sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về Tiếng anh đồng thời tùy nhu cầu và sự lựa chọn sinh viên cũng như định hướng đào tạo của nhà trường, các khoa sẽ trang bị thêm cho học viên mảng kiến thức Tiếng anh chuyên ngành

    Vì đội ngũ giảng viên đều là thầy cô giáo đầu ngành Y Dược;
    Vì 100% sinh viên đều được thực hành ngay tại trường;
    Vì học phí chỉ 900k/ tháng - phù hợp với điều kiện của hầu hết sinh viên Việt Nam;
    Vì nhiều doanh nghiệp, bệnh viện liên kết với Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là hàng trăm cơ hội để các em bắt đầu công việc;
    Vì hình thức xét tuyển thuận lợi xóa bỏ áp lực thi cử - điểm số, TUYỂN THẲNG đối với những học sinh đã tốt nghiệp THPT, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em.

Với 5 lý do trên, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xứng đáng là điểm đến lý tưởng trên con đường học tập và làm việc của các em.

100 suất học bổng dành cho 100 học sinh trở thành thành viên của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sớm nhất theo chính sách học bổng 2019.

Đăng ký ngay hôm nay để được theo đuổi đam mê với màu áo Blouse trắng và học tập tại môi trường giáo dục y tế hàng đầu.

Tiếp nối thành công đã đạt được trong năm 2018 và chuẩn bị cho hành trình mới đáp ứng nhu cầu theo học đông đảo của thí sinh cũng như thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng theo yêu cầu của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tất cả thí sinh có mong muốn tuyển sinh có thể chủ động cập nhật thông tin tại website trên hoặc có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199. Các thầy cô trong Ban tư vấn tuyển sinh sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi, thắc mắc cũng như định hướng ngành học phù hợp nhất nếu như các em vẫn chưa tìm cho mình ngành học thích hợp.
Phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Mong muốn được giúp các thí sinh trên cả nước có thể thực hiện được giấc mơ trở thành những Dược sĩ tương lai đầy nhiệt huyết, ưu tú, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 trên phạm vi cả nước, không phân biết dân tộc, tôn giáo hay vùng miền.

Hoc anh vanChỉ cần thí sinh đảm bảo được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 theo quy định của Nhà trường cũng Bộ LĐTB&XH thì cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Dược cũng như giấc mơ trở thành Dược sĩ gần hơn bao giờ hết.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là gì?

Quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM bắt buộc các thí sinh đăng ký đều phải đảm bảo thông qua mới đủ cơ sở để có thể trở thành sinh viên của Trường. Theo quy định, thí sinh phải đáp ứng điều kiện:

    Đã có bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT năm 2019.
    Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành chương trình học.
    Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo đánh giá của các sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là những điều kiện tuyển sinh khá đơn giản mà đa phần các thí sinh có thể đáp ứng được. Theo đó việc thực hiện được mục tiêu trở thành sinh viên Cao đẳng Dược năm 2019 hoàn toàn là có thể.
Hồ sơ đăng ký và thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM là 3 năm – khoảng thời gian vừa đủ để sinh viên có thể lĩnh hội những kiến thức chuyên ngành cũng như đúc rút những kinh nghiệm để có thể tìm cho mình một công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng hiện nay được thí sinh và phụ huynh tin tưởng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại đây.

Đồng thời cần nhớ rằng, chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau trong bộ hồ sơ cũng rất quan trọng. Theo đó, bạn cần chuẩn bị:

    02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
    02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
    01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
    01 bản photo chứng minh thư nhân dân
    04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
    Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
    


Phào nhựa PU Tiến hành thi công lắp đặt phào chỉ nhựa., Lúc này, cần phải kiểm tra độ bằng phẳng của trần nhà, tường nhà để khi thi công lắp đặt phào chỉ nhựa phải đảm bảo độ phẳng đã đạt tiêu
Hệ thống lọc nước DI - rửa bo mạch Giải pháp nước nóng trung tâm là gì?, Chúng tôi xin giải thích cho các bạn một cách xúc tích và ngắn gọn. Nước nóng trung tâm là giải pháp gồm một hệ thống các thiết bị kết hợp làm
© 2007 - 2021 http://nhadatlongthanh.org
- Phone: +84-908-744-256